Giàn giáo Minh Khôi: Cung cấp đầy đủ phụ kiện giàn giáo chất lượng cao

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG MINH KHÔI
Địa chỉ 1: B1/3B, Sư đoàn 9, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM Địa chỉ 2: Số 4 Pháp Vân, Phường Trà Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội vutienvuong1009@gmail.com
GIÀN GIÁO XÂY DỰNG MINH KHÔI
Tin tức
Giàn giáo Minh Khôi: Cung cấp đầy đủ phụ kiện giàn giáo chất lượng cao

  Giàn giáo Minh Khôi là một trong những nhà cung cấp giàn giáo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp đầy đủ các loại giàn giáo, bao gồm giàn giáo chữ H, giàn giáo Ringlock, giàn giáo khung,... Ngoài ra, Giàn giáo Minh Khôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện giàn giáo cần thiết cho quá trình thi công xây dựng.

  Các phụ kiện giàn giáo của Giàn giáo Minh Khôi được sản xuất từ nguyên liệu thép cao cấp, có độ bền cao, chịu tải trọng tốt. Các phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và quốc tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Các phụ kiện giàn giáo của Giàn giáo Minh Khôi bao gồm:

  • Chân đế: Chân đế là bộ phận chịu lực chính của giàn giáo, được làm bằng thép ống có độ dày từ 1,5mm đến 2,5mm.

  Sản phẩm - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX

  • Chéo giàn giáo: Chéo giàn giáo có tác dụng tăng độ cứng và ổn định cho giàn giáo, được làm bằng thép ống có độ dày từ 1,5mm đến 2,5mm.

  • Kẹp giàn giáo: Kẹp giàn giáo là bộ phận giúp liên kết các khung giàn giáo với nhau, được làm bằng thép ống có độ dày từ 1,5mm đến 2,5mm.

  • Tie Rod: Tie Rod là bộ phận giúp liên kết các khung giàn giáo với nhau theo chiều dọc, được làm bằng thép ống có độ dày từ 1,5mm đến 2,5mm.

  • Nẹp chống trượt: Nẹp chống trượt giàn giáo là một loại phụ kiện được sử dụng để tạo độ ma sát, chống trượt cho bề mặt giàn giáo, giúp đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc trên cao.

  Giàn giáo Minh Khôi cam kết cung cấp các phụ kiện giàn giáo chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và quốc tế. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  2023 Copyright GIÀN GIÁO XÂY DỰNG MINH KHÔI . Designed by Sotagroup.vn
  Online: 7 | Hôm nay: 0 | Tổng: 69866
  0936669179